Lời giới thiệu

Website viên uống Hoa Thiên là một trang web có vai trò tổng hợp các thông tin chuyên biệt về sản phẩm viên uống Hoa Thiên cho phái đẹp Việt Nam. Viên uống Hoa Thiên là sản phẩm thực phẩm chức năng có công dụng chăm sóc sức khỏe phụ nữ, với ba công dụng chính: tăng cường sinh ý nữ, bổ sung nội tiết tố bị thiếu hụt, làm giảm các triệu chứng khác nhau trong thời kỳ tiền mãn kinh.

Tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây, tuy nhiên viên uống Hoa Thiên đang ngày càng được phái đẹp đón nhận nhiều hơn bởi hiệu quả mà nó mang lại.

Đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm thông tin của chị em, website viên uống Hoa Thiên đăng tải lên các thông tin về sản phẩm viên uống Hoa Thiên. Đây hứa hẹn sẽ là nguồn thông tin chính xác, cập nhật liên tục cho chị em phụ nữ trong việc cân nhắc sử dụng sản phẩm.

Website chính thức: https://hoathien.vn/

Lý do hình thành và phát triển

Trong thời đại phát triển kinh tế – xã hội, phụ nữ cũng cần có được sự quan tâm và chăm sóc một cách hiệu quả hơn. Đặc biệt là phụ nữ trong thời kỳ tiền mãn kinh. Đáp ứng điều này, viên uống Hoa Thiên ra đời giúp cân bằng nội tiets tố nữ.

Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy chị em phụ nữ vẫn chưa có một kênh thông tin chuyên biệt và chuyên sâu để có thể tìm hiểu những kinh nghiệm, những kiến thức để có thể chăm sóc bản thân và gia đình một cách tốt hơn.

website viên uống Hoa Thiên được thành lập với tâm huyết của đội ngũ biên tập chúng tôi. Website hứa hẹn sẽ mang đến cho chị em một trang thông tin đa dạng và gần gũi nhất. Không chỉ những thông tin về thực phẩm chức năng Hoa Thiên, mà còn có những kiến thức chuyên sâu về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Đồng thời cũng là nơi chia sẻ những bí kíp về “chuyện ấy” và cả những kinh nghiệm nuôi dạy con cho chị em.

Đội ngũ biên tập

Nhằm có thể chăm sóc một cách tốt nhất về mọi mặt cho các chị em phụ nữ Việt Nam, ban biên tập của chúng tôi bao gồm: các chuyên gia tâm lý, Dược sĩ, Bác sĩ và cố vấn Y khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Nhờ đó, các nội dung được đăng tải trên website Viên uống Hoa Thiên luôn giữ được sự gần gũi, dễ hiểu với người đọc. Đồng thời cũng không mất đi chất lượng thông tin mà các chuyên gia của chúng tôi muốn truyền tải.

Dược sĩ Nguyễn Minh Hà

Dược sĩ Hà là một dược sĩ  tốt nghiệp khóa 67 của trường Đại học Dược Hà Nội. Mang trong mình tâm huyết của một người dược sĩ, Dược sĩ Hà luôn mong muốn có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin chất lượng và có giá trị nhất cho phái đẹp về sức khỏe và cuộc sống. Nhờ đó, giúp chị em có thêm nhiều kiến thức ứng dụng trong cuộc sống để chăm sóc chính mình và người thân một cách tốt nhất.

Bác sĩ Bùi Vũ Thủy Ngân

Bác sĩ Bùi Vũ Thủy Ngân là bác sĩ đã tốt nghiệp hệ chính quy tại đại học Y Hà Nội. là một người bác sĩ đã có rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc, học tập và nghiên cứu kiến thức lâm sàng, chăm sóc giảm nhẹ và giáo dục y tế.

Sau khi hoàn thành các công việc tại bệnh viện, bác sĩ Ngân thường xuyên tham gia dịch các bài báo từ các chuyên trang y tế uy tín như PubMed, The Lancet, Springer để liên tục cập nhật kiến thức và nâng cao hiểu biết của mình. Chị luôn hy vọng có thể đem lại những kiến thức y học bổ ích tới gần hơn với người bệnh, đặc biệt là chị em phụ nữ – các độc giả chính của website viên uống Hoa Thiên.

Chính bởi vậy, Bác sĩ Bùi Vũ Thủy Ngân là một thành viên của đội ngũ biên tập của Website chăm sóc sắc đẹp Hoa Thiên. Chị có vai trò là cố vấn chuyên môn cũng như là một biên tập viên biên soạn ra các bài viết chất lượng trên trang.

Đặng Mai Hương

Tốt nghiệp trường Đại học Dược Hà Nội, hiện tại Dược sĩ Đặng Mai Hương đang nắm giữ vai trò tư vấn viên tại Showroom Innisfree Vietnam tại 290 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hà Nội.

Luôn có niềm đam mê tìm hiểu về làm đẹp, Dược sĩ Ngọc hiểu rõ sự cần thiết của những thông tin hữu ích và khoa học trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ. Vì thế, Ngọc muốn giúp các chị em có thể tiếp cận những thông tin về sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm viên uống Hoa Thiên một cách chi tiết và chân thực nhất. Bên cạnh đó, Ngọc còn chia sẻ thêm những thông tin là những kinh nghiệm làm đẹp được sưu tầm từ chính trải nghiệm và hiểu biết của bản thân.

Nguyễn Thanh Vân

Nguyễn Thanh Vân là một Blogger đã bước vào tuổi tiền mãn kinh. Chị chuyên viết về những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp mà chị em rất quan tâm như làm đẹp, mỹ phẩm, thời trang, du lịch. Vân Đã từng có một làn da đẹp và một sức khỏe rất tốt cho tới khi áp lực công việc căng thẳng trong một thời gian dài khiến làn da của mình bị nhăn, khô và sạm da kéo dài. Ngoài ra, chị còn bị kém ăn và khó ngủ. Sau thời gian dài điều trị ở cả Spa và các bệnh viện mà không hề thấy được kết quả khả quan, chị đã quyết định tự mình tìm giải pháp dựa vào những hiểu biết của bản thân. Sau một thời gian, làn da trước đây của chị đã trở lại. Sức khỏe cũng dần ổn định hơn. Hiệu quả công việc cũng được đảm bảo. Chị đã quyết định viết các bài viết tại website viên uống Hoa Thiên để chia sẻ những thông tin mà bản thân đã trải nghiệm trong thời gian vừa qua.

Thành tựu mà website viên uống Hoa Thiên đã đạt được

Nhờ vào việc chọn lọc, kiểm duyệt thông tin một cách chặt chẽ nên website viên uống Hoa Thiên có thể đảm bảo nguồn thông tin chúng tôi cung cấp đến người đọc là hoàn toàn chính xác.

Do đó, website viên uống Hoa Thiên luôn được người đọc – đặc biệt là các chị em phụ nữ tham khảo, tin tưởng và phản hồi rất tích. Đây chính là nguồn động lực rất lớn giúp cho ban biên tập của chúng tôi luôn cố gắng hết mình giúp phát triển website. Từ đó có thể tiếp cận đến nhiều bạn đọc trên khắp cả nước, mang đến cho mọi người nhiều thông tin hữu ích hơn.