Giới thiệu tổng quan về website làm đẹp Tấm Gương

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay thông tin về các trang web làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tràn lan trên mạng xã hội. Bạn không thể phân biệt được đâu là Website uy tín mà mình nên quan tâm. Bài viết dưới đây, Hoa Thiên xin giới thiệu đến bạn một Website uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có thể cung cấp cho bạn những thông tin chính xác và hữu ích nhất. Đó là tạp chí sức khỏe và sắc đẹp Tấm Gương.

Tổng quan về tạp chí sức khỏe và sắc đẹp Tấm Gương

Tổng quan về tạp chí sức khỏe và sắc đẹp Tấm Gương
Tổng quan về tạp chí sức khỏe và sắc đẹp Tấm Gương

Tấm Gương là một Website được thành lập với châm ngôn đem đến cho bạn đọc các thông tin cần thiết về các phương pháp làm đẹp từ dân gian cho đến hiện đại mang lại hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, Tấm Gương còn cung cấp các kiến thức về tất cả các loại mỹ phẩm hàng đầu để chăm sóc sắc đẹp đến với mọi người.

Để hoàn thành những mục tiêu như trên, chúng tôi đã xây dựng cho mình một hệ thống nhân sự chuyên nghiệp. Họ là những chuyên gia trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như y học cơ sở, bệnh học, chuyên gia về mảng chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và gồm cả các kỹ sư công nghệ thông tin.

Nhân viên của chúng tôi làm việc trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau như bác sĩ, dược sĩ, beauty blogger, những người làm việc trong mảng lập trình phần mềm hay những nhân viên tư vấn telesales hỗ trợ giải đáp và cung cấp thông tin cho người dùng.

Và công việc chủ yếu của những con người này chính là mang lại cho người dùng những kiến thức cần thiết nhất, đầy đủ nhất và thực tế nhất về mảng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Mục tiêu thành lập

Mục tiêu để thành lập Website Tấm Gương là: Có thể cung cấp cho tất cả người dân về các thông tin, kiến thức cần thiết về các lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc da và chăm sóc sức khỏe.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết các thông tin chúng tôi cung cấp trong các bài viết là sự thực, được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín để có thể mang lại cho mọi người những thông tin chân thực và hữu ích nhất.

Đội ngũ nhân sự

Về đội ngũ nhân sự thì cần phải rất nhiều nhân viên cùng chung tay đóng góp mới có được một trang Web hoàn chỉnh như ngày nay. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu 3 quản lý quan trọng trong các lĩnh vực khác nhau của trang Web Tấm Gương này!

Dược sĩ Cao Đắc Khoa

Dược sĩ Cao Đắc Khoa
Dược sĩ Cao Đắc Khoa

Dược sĩ Cao Đắc Khoa là một dược sĩ trẻ tuổi và đầy triển vọng của công ty. Anh là quản lý quan trọng trong bộ máy kiểm duyệt thông tin của tất cả các bài viết liên quan đến các vấn đề chuyên môn sâu như những kiến thức về sự ảnh hưởng của các chất lên làn da, chứng thực các cơ sở thông tin về các phương pháp làm đẹp cũng như công dụng của các sản phẩm mỹ phẩm trong làm đẹp.

Tuy trẻ tuổi nhưng Dược sĩ Cao Đắc Khoa cũng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực dược sĩ lâm sàng. Do vậy anh là người đã quen biết và tiếp xúc với rất nhiều người bệnh từng là nạn nhân của việc sử dụng mỹ phẩm trong hợp lý, hoặc sử dụng phải mỹ phẩm giả gây tác động xấu trên da. Chính vì lý do đó mà các thông tin mà anh chia sẻ rất hữu ích để viết ra những bài viết hay, mang lại nhiều giá trị thực cho người đọc.

Bên cạnh đó anh còn là người thường xuyên tham gia vào công việc xây dựng Website. Sau những giờ làm việc ở bệnh viện, anh vẫn thường xuyên duy trì làm việc thêm 2 – 3 tiếng/ngày để đảm bảo việc phát triển Website hiệu quả và giữ được sự chính xác trong các thông tin đem đến cho người dùng.

Dược sĩ Minh Hà

Dược sĩ Minh Hà là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các dược chất có trong các mỹ phẩm làm đẹp. Chị hiểu rất rõ công dụng cũng như các tương tác có thể xảy ra khi không may kết hợp chúng với nhau.

Ngoài ra, dược sĩ Minh Hà còn thảo luận với dược sĩ Cao Đắc Khoa các thông tin cần thiết của các sản phẩm để đem đến thông tin phù hợp nhất về các loại thuốc, mỹ phẩm với từng trường hợp bệnh nhân, hỗ trợ rất tốt cho người bệnh trong việc điều trị các loại bệnh da liễu khác nhau.

Tích cực đề xuất thành lập và tham gia thành lập Website Tấm Gương, dược sĩ Minh Hà luôn mong muốn sẽ mang lại cho tất cả mọi người trên cả nước nói chung và những người có đang quan tâm về lĩnh vực làm đẹp nói riêng một cái nhìn tổng quan nhất, chính xác nhất, chân thực nhất về ngành công nghiệp mỹ phẩm, làm đẹp, chăm sóc da hiện nay tại Việt Nam.

Lập trình viên Phạm Thành Nam

Phạm Thành Nam là một lập trình viên trẻ nhưng đã có kinh nghiệm đúc kết được từ những lần đi thực tập từ khi còn là sinh viên của khoa Công Nghệ Thông Tin – Đại học Bách Khoa Hà Nội. Anh là quản lý quan trọng, chịu trách nhiệm trực tiếp trong đội ngũ thiết kế và phát triển cho Website Tấm Gương.

Nhờ vào những công lao của Nam, Tấm Gương ngày càng được hoàn thiện hơn về mặt giao diện, đem lại sự tiện dụng và cái nhìn thu hút hơn cho người dùng. Ngoài ra, Nam cũng chính là người giúp cho trang Web luôn hoạt động ổn định, không hề xảy ra các hiện tượng giật, lag, gây ảnh hưởng đến tâm trạng của người dùng.

Là một thanh niên trẻ ham học hỏi, Nam đã tư vấn và thực hiện những ý tưởng mới, giúp cho những trải nghiệm của mọi người trở nên tuyệt vời, thu hút và thoải mái hơn trên Website Tấm Gương.

Không những thế, lập trình viên Phạm Thành Nam cũng chính là người tạo nên cầu nối giữa độc giả cùng những chuyên gia trong các lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe để mọi người cùng nhau chia sẻ các kiến thức, hỗ trợ nhau trong việc giải đáp những thắc mắc và thỏa mãn nhu cầu của bạn đọc. Nhờ vậy, độc giả sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm, tìm hiểu và cung cấp các thông tin.

Đơn vị hỗ trợ xây dựng truyền thông Lưu Anh Media

Đơn vị hỗ trợ xây dựng truyền thông Lưu Anh Media
Đơn vị hỗ trợ xây dựng truyền thông Lưu Anh Media

Website Tấm Gương được công ty truyền thông Lưu Anh hỗ trợ trong việc đưa trang Web này đến với tất cả mọi người trên toàn quốc.

Nhờ vào sự hỗ trợ của công ty truyền thông Lưu Anh Media, hệ thống nhân viên tham gia vào việc xây dựng, thành lập của Tấm Gương đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm để định hướng con đường hoạt động và phát triển hợp lý nhất.

Chính sự hỗ trợ này đã phần nào giúp cho Tấm Gương giải quyết được vấn đề khó giải quyết liên quan đến các phương thức phê duyệt các dự án, hiểu biết về những tâm tư, nguyện vọng của người dùng, củng cố kế hoạch hoạt động, xử lý những lỗi lầm mắc phải,… vô cùng hiệu quả.

Nhờ có Lưu Anh Media, đội ngũ nhân viên của Tấm Gương đã có thêm được rất nhiều bài học hữu ích liên quan đến lĩnh vực truyền thông, marketing. Chính vì vậy, những thông tin được cung cấp cho mọi người cũng được ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu hơn. Sự đóng góp của Lưu Anh Media là rất to lớn cho quá trình xây dựng và phát triển của website Tấm Gương

Liên hệ

Nếu bạn đọc có bất kỳ ý kiến, thắc mắc và đóng góp nào đến với chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các thông tin chi tiết dưới đây:

Website sức khỏe và sắc đẹp Tấm Gương

Kết nối các mạng xã hội:

Facebook|Instagram|Twitter|Pinterest|Linkedin

Lời kết

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, chúng tôi luôn biết được rằng những lỗi lầm có thể xuất hiện bất cứ lúc nào và ở đâu, tuy nhiên lại rất khó để hoàn toàn tránh được vấn đề này. Điều này có thể vô tình dẫn đến những sự phiền toái. phiền phức cho chính bạn đọc.

Vì vậy, nếu bạn nhận thấy những sai sót của chúng tôi thì rất mong muốn nhận được những phản hồi, thắc mắc, đóng góp ý kiến từ bạn – những người sử dụng chân chính của Website. Những sự đóng góp này dù lớn hay nhỏ thì cũng là những động lực vô hình giúp đội ngũ xây dựng chúng tôi cố gắng từng ngày để hoàn thiện Tấm Gương hơn nữa, đầy đủ và tiện ích hơn nữa, giảm thiểu tối đa những sai sót có thể xảy ra.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đồng hành cùng Tấm Gương trong suốt thời gian qua!