Dung dịch vệ sinh phụ nữ Quý phi đỏ của Sao Thái Dương có tốt không? Review, Gái bao nhiêu?

5/5 - (1 bình chọn)

Thời đại phát triển,  nhu cầu sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ gia tăng. Hiểu được tâm lý khách hàng, sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Quý phi đỏ được sản xuất. Vậy dung dịch vệ sinh này gồm thành phần gì, công dụng và cách dùng như thế nào? Bài viết sau Hoa Thiên sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm. 

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Quý phi đỏ là gì?

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Quý phi đỏ là sản phẩm vệ sinh dành cho chị em phụ nữ. Sản phẩm được sản xuất và nghiên cứu tại công ty Dược phẩm Sao Thái Dương, Việt Nam.

Với mục đích nhằm phục vụ nhu cầu làm sạch, cung cấp độ ẩm, cân bằng pH vùng kín. Từ đó chị em cảm thấy thoải mái trong mọi trường hợp mà không lo các vấn đề khó chịu, bệnh lý có thể xảy ra.

Số công bố của sản phẩm: 67/20/CBMP-HNa.

Nơi bảo quản sản phẩm: Nơi khô ráo, tránh sự tiếp xúc trực tiếp của ánh sáng mặt trời.

Thành phần của Dung dịch vệ sinh phụ nữ Quý phi đỏ

Như các bạn đã biết, trong dân gian các bà, các mẹ đã biết sử dụng lá trầu không nấu nước để tắm để sát khuẩn nhẹ, làm sạch và hỗ trợ điều trị các bệnh về rôm sảy cho trẻ nhỏ. Biết được điểm mạnh này, các chuyên gia nghiên cứu về sản phẩm của công ty Dược phẩm Sao Thái Dương đã áp dụng vào đưa trầu không vào làm thành phần trong dung dịch vệ sinh phụ nữ Quý phi đỏ.

Với thành phần chính đến từ lá trầu không (Piper betle Extract) với khả năng chống viêm, sát khuẩn, loại bỏ các vi khuẩn tốt. Sản phẩm đã đem lại sự tin tưởng về tác dụng và độ an toàn tới người sử dụng.

Ngoài ra, trong chai sản phẩm 120ml còn chứa các thành phần: Allantoin, Aqua, Glycerin, Menthol, một số loại Sodium, acid citrate, magnesium chloride và các thành phần hỗ trợ tạo sản phẩm khác.

Công dụng

Với thành phần đến từ dược liệu thiên nhiên, sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Quý phi đỏ có thông dụng sau:

Công dụng của Dung dịch vệ sinh phụ nữ Quý phi đỏ
Công dụng của Dung dịch vệ sinh phụ nữ Quý phi đỏ
 • Giúp làm sạch, sát trùng, loại bỏ các vi khuẩn gây hại cho vùng nhạy cảm. Từ đó sản phẩm có khả năng chống viêm do nhiễm khuẩn hay chống ngứa do nấm cho “cô bé”.
 • Dưỡng ẩm vùng kín, tránh các tình trạng khô rát có thể xảy ra gây khó chịu cho chị em phụ nữ.
 • Cùng đó, do loại bỏ được các vi khuẩn, vùng kín cũng giảm và mất đi mùi hôi.
 • Hỗ trợ cân bằng pH tại đó giúp cân bằng hệ vi sinh, đảm bảo sức khỏe vùng kín.

Đối tượng sử dụng

Do độ lành tính, an toàn dễ sử dụng, sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Quý phi đỏ được sử dụng cho hầu hết các đối tượng: trẻ em, người lớn.

Tuy nhiên không nên dùng sản phẩm cho trẻ dưới 1 tuổi do da trẻ khá nhạy cảm với các thành phần của sản phẩm.

Chống chỉ định

Sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Quý phi đỏ chống chỉ định sử dụng với  người có mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào có trong sản phẩm.

Xem thêm: [Review] Hoàng Tố Nữ – Lựa chọn của chị em phụ nữ

Hướng dẫn sử dụng Dung dịch vệ sinh phụ nữ Quý phi đỏ

Việc sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ Quý phi đỏ khá đơn giản. Các bước sử dụng được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Trước hết, người sử dụng cần rửa cần rửa nhẹ, làm ướt vùng kín bằng nước sạch.
 • Bước 2: Lấy ra tay một lượng dung dịch Quý phi đỏ cỡ khoảng 1 ml, sau đó xoa nhẹ dung dịch và vùng kín tạo bọt.
 • Bước 3: Xoa khoảng 60 giây thì dừng lại, làm sạch lại vùng kín với nước sạch.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Quý phi đỏ được sử dụng để làm sạch vùng kín mỗi ngày hoặc vào các thời điểm sau khi quan hệ tình dục để phòng ngừa các nguy cơ như viêm, có mùi và ngứa ngáy. Cùng đó, sau khi sử dụng sản phẩm người sử dụng có thể cảm thấy mềm, mát, thông thoáng, dễ chịu tại vùng kín hơn.

Lưu ý khi sử dụng Dung dịch vệ sinh phụ nữ Quý phi đỏ

Trong thời gian và thời điểm dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ Quý phi đỏ,người sử dụng cần lưu ý một số điều sau:

 • Vệ sinh vùng kín với các đồ dùng dành cho việc vệ sinh vùng kín chuyên dụng nhất và nên thực hiện vào thời gian sau khi đi vệ sinh.
 • Trong các thời kỳ “rụng dâu” , thai kỳ hay sau sinh, có một số thời điểm người phụ nữ bị ra huyết trắng, lúc này cần sử dụng và thay băng vệ sinh thường xuyên, đúng giờ, tránh để lâu gây nên nhiễm khuẩn.
 • Khi sử dụng sản phẩm, không nên rửa quá lâu, việc để quá lâu dung dịch tại vùng kín có thể gây khô niêm mạc tại âm đạo, tạo điều kiện cho vi khuẩn dễ dàng phát triển gây nên một số vấn đề về viêm nhiễm.
Lưu ý khi sử dụng Dung dịch vệ sinh phụ nữ Quý phi đỏ
Lưu ý khi sử dụng Dung dịch vệ sinh phụ nữ Quý phi đỏ
 • Tạo thói quen, vệ sinh sạch sẽ cả vợ và chồng trước và sau quá trình quan hệ.
 • Đảm bảo “cô bé” luôn được khô ráo, có độ ẩm phù hợp.
 • Không nên mặc các đồ nội y quá chật gây bí bách hay đồ ẩm ướt, không có độ thoáng gây ra viêm, ngứa tại vùng kín.
 • Thay đổi quần nhỏ vào hàng tháng, không sử dụng quá lâu.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Quý phi đỏ có tốt không?

Cùng thành phần đến từ thiên nhiên và nhãn hiệu đến từ công ty Dược phẩm Sao Thái Dương, sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Quý phi đỏ có thể đảm bảo được độ an toàn, tác dụng sau quá trình sử dụng. Do đó, sản phẩm luôn đạt sự tin tưởng, yêu thích trong quá trình sử dụng. Vì vậy, đối với mỗi người tiêu dùng, sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Quý phi đỏ thực sự rất tốt.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Quý phi đỏ review

Dưới đây là một số ý kiến phản hồi của khách hàng về sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Quý phi đỏ:

Cô Mai Anh 34 tuổi tại thành phố Hải Dương cho ý kiến:

” Mình đã từng sử dụng khá nhiều loại dung dịch vệ sinh phụ nữ khác nhau.Tuy nhiên mình đã dừng lại và tin tưởng sử dụng sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Quý phi đỏ của công ty Dược phẩm Sao Thái Dương. Sản phẩm dùng thích lắm, sạch sẽ, có mùi thơm nhẹ và cảm giá mát nhè nhẹ sau khi sử dụng. Cùng đó sau khi sử dụng sản phẩm, mình cảm thấy thoải mái, không bị khô rát. Do vậy, mình rất tin tưởng khi sử dụng sản phẩm.”

Chị Thu Hà 40 tuổi tại thành phố Hồ Chí Minh phản hồi:

” Theo mình biết, thương hiệu Sao Thái Dương là một thương hiệu nổi tiếng ở nước ta với các sản phẩm đến từ thiên nhiên, an toàn và đạt yêu cầu sử dụng. Mình đã dùng rất nhiều loại sản phẩm của công ty và hiệu quả đạt được mình rất hài lòng. Đặc biệt là sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Quý phi đỏ, mình đã sử dụng được hơn năm rồi. Cảm giác sau quá trình sử dụng rất thoải mái, trong quá trình dùng mình cũng không bị viêm nhiễm. Do vậy nên mình rất tin tưởng khi sử dụng sản phẩm.”

Bạn Phương Thu 26 tuổi tại Hải Dương cho biết:”

Trước chắc do mình vệ sinh vùng kín không cẩn thận, cảm giác ngứa ngáy khó chịu luôn hành hạ mình. Mình đã điều trị bằng thuốc và được giới thiệu sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ Quý phi đỏ. Cái cảm giác từ lần đầu dùng đến giờ vẫn không đổi: mát lạnh, dễ chịu, khô thoáng ko bị bí. Mình rất tin tưởng sản phẩm của công ty Dược phẩm Sao Thái Dương và chắc chắn sẽ ủng hộ sản phẩm lâu dài.”

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Quý phi đỏ mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Sản phẩm do công ty Dược phẩm Sao Thái Dương sản xuất tại Việt Nam, do vậy việc mua sản phẩm không hề khó khăn. Người tiêu dùng có thể đến các cửa hàng lớn, quầy thuốc, nhà thuốc để mua. Người sử dụng có thể mua sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Quý phi đỏ ở chính trên các trang mạng chính chủ của công ty.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Quý phi đỏ mua ở đâu? Giá bao nhiêu?
Dung dịch vệ sinh phụ nữ Quý phi đỏ mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Cùng đó, sản phẩm là hàng trong nước do đó giá thành khá rẻ mà vẫn đảm bảo mức độ an toàn, sự tin tưởng của người dùng:

Giá tham khảo sản phẩm: 25,000 đồng -30,000 đồng.

Giải đáp thắc mắc

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Quý phi đỏ dùng sau khi quan hệ được không?

Với khả năng làm sạch, loại bỏ vi khuẩn, cân bằng pH tại vùng kín, sản phẩm được chỉ định dùng sau khi quan hệ. Việc sử dụng này sẽ giúp người dùng làm sạch vùng kín.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Quý phi đỏ có dùng được cho con gái chưa từng quan hệ không?

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Quý phi đỏ có nguồn gốc thiên nhiên, do vậy dùng được cho cả con gái chưa quan hệ. Tuy nhiên với bất kì ai đặc biệt là các bé gái chưa quan hệ, khi sử dụng không nên thụt rửa, chỉ sử dụng vở vùng niêm mạc bên ngoài. Tránh các tổn thương, tác động không mong muốn có thể xảy ra.

Mong rằng qua bài viết, bạn đọc có thể hiểu hơn và có thêm các thông tin hữu ích về sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Quý phi đỏ. Từ đó, bạn đọc có thể cân nhắc, lựa chọn để sử dụng cho bản thân hay người nhà.

Xem thêm: Giới thiệu nước hoa vùng kín Foellie: Thành phần, Công dụng, Review